Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐỊA LONG:

Đóng tại địa chỉ: 17A/8 Đường số 22, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp. HCM

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐỊA LONG VỚI CÁC SẢN PHẨM CHỦ YẾU PHÂN PHỐI:

- Máy Toàn Đạc Điện Tử
- Máy Kinh Vĩ Điện Tử
- Hệ Thống máy GPS/ RTK
- Máy Đo Độ Sâu Hồi Âm
- Máy Thủy Chuẩn Tự Động

- Máy khác: Máy quét laser hoàn thiện, Máy laser thông tầng, bộ đàm nội bộ….
- Phụ kiện cho tất cả các loại máy nêu trên
Sản phẩm chủ lực là sản phẩm mang thương hiệu SOUTH. Ngoài SOUTH, chúng tôi còn phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng khác như: LEICA, TOPCON, NIKON, SOKKIA, PENTAX, TRIMBLE…

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI:

Công Ty TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐỊA LONG là một chi nhánh của Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa  – Đại diện của một trong những tập đoàn sản xuất máy trắc địa lớn nhất thế giới hiện nay. Nắm vững công nghệ, nhà máy công xưởng và có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, chuyên nghiệp lành nghề. Lợi thế lớn nhất là trình độ chuyên môn và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm bằng công nghệ bậc nhất thế giới hiện nay.

Công Ty TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐỊA LONG có nền tảng cơ sở hạ tầng tự tin để nói: Lớn nhất khu vực miền Bắc. Với trang bị máy móc kiểm tra, kiểm nghiệm, sửa chữa hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy, nhiệt tình và năng nổ. Chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – chuyển giao công nghệ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ những trung tâm đầu não của ngành trắc địa như trường Đại Học Mỏ – Địa Chất, Đại Học Tài Nguyên Môi Trường… Bên cạnh đó, còn có được sự hậu thuẫn từ Tập Đoàn Sản Xuất Máy Trắc Địa . Chúng tôi liên tục, liên tục cập nhật các thông tin công nghệ và giải pháp công nghệ nhằm tối ưu hóa việc phục vụ và sử dụng máy móc do chúng tôi sản xuất ra đến với khách hàng.

Công Ty TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐỊA LONG là đại diện của tập đoàn sản xuất. Sản phẩm chủ lực được phân phối thẳng từ công xưởng sản xuất đến tận tay khách hàng mà không cần thông qua các mắt xích đại lý trung gian. Vì thế giá thành là một lợi thế lớn dành cho khách hàng.Song, lợi ích của khách hàng chưa dừng lại ở đó.
Đến với chúng tôi, giá thành mới chỉ là một mà trong số rất nhiều lợi ích mà các bạn có được. Giá trị lợi ích còn được thể hiện ở dịch vụ hậu mãi: Chăm sóc khách hàng sau bán hàng với thời gian bảo hành lên tới tối đa 36 tháng cho sản phẩm phân phối. Mượn máy miễn phí. Vận chuyển miễn phí. Chuyên giao công nghệ, hướng dẫn sử dụng miễn phí với chuyên viên kỹ thuật trực tiếp đảm nhiệm tại nơi khách hàng. Sửa chữa với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sửa chữa – bảo hành chuyên môn cao. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá thành rẻ bởi linh phụ kiện luôn sẵn có, tự sản xuất.

Khuyến mại dành cho khách hàng: Am hiểu những khó khăn trong công việc của khách hàng. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại áp dụng theo thời điểm, theo quý và theo năm. Những khuyến mại thiết thực và hữu ích không chỉ là về vật chất và còn về tinh thần. Là đại diện nhà sản xuất. Chúng tôi không như một số đơn vị khác, họ phải lấy lợi nhuận làm nguồn sống nuôi dưỡng các hoạt động khác của mình. Sẽ có những cách để mang lại nguồn lợi tối đa mà có thể khách hàng là người chịu thiệt dù không biết. Chúng tôi, không lệ thuộc vào điều đó.


Tư vấn kỹ thuật: Với lợi thế của tập đoàn sản xuất. Nắm vững các công nghệ hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Chúng tôi, cam kết với khách hàng: Tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ kỹ thuật liên tục mỗi khi khách cần suốt thời gian sử dụng máy.

TRÁCH NHIỆM VÀ UY TÍN:

Mục tiêu và kim chỉ nam trong hoạt động phân phối là sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Chúng tôi thể hiện rõ quan điểm về trách nhiệm của mình trong thực tế hành động:


Cam kết xuất cho khách hàng những sản phẩm được kiểm tra đầu vào kỹ lưỡng. Text máy từ khâu căn chỉnh, hiệu chỉnh các chi tiêu kỹ thuật. Text máy tại thực địa với hệ tọa độ tiêu chuẩn. Text máy khâu trút số liệu và xử lý số liệu… Máy trước khi xuất luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, được đóng gói và bảo quản kỹ càng để thể hiện rõ sự quan tâm lo lắng, chăm chút sản phẩm từ những việc làm nhỏ nhất.


Thời gian bảo hành lâu dài nhất Việt Nam: Không chỉ là những việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho máy khi xuất ra. Mà trách nhiệm về sản phẩm còn thể hiện rõ ở khâu sau bán hàng. Thời gian bảo hành máy lâu dài nhất tại Việt Nam thể hiện rõ quan điểm của chúng tôi.
Dịch vụ đổi máy mới trong vòng 02 tháng (áp dụng riêng SOUTH) nếu sảy ra bất kỳ vấn đề gì do lỗi từ nhà sản xuất.

UY TÍN KHÔNG TỰ NHIÊN MÀ CÓ:

Nó phải trả giá bằng những hành động từ chúng tôi làm sao để khách hàng tự mình cảm nhận thấy. Đó mới là quan trọng. Chúng tôi, không chỉ nói bằng lời. Hãy cho chúng tôi cơ hội để chúng tôi chứng minh lời mình nói bằng hành động.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC ĐỊA LONG
“Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tự tin khẳng định tốt nhất tại Việt Nam”
ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, CÁC BẠN SẼ CÓ SỰ ƯU ĐÃI VÀ QUY CÁCH PHỤC VỤ ĐÚNG NGHĨA CÁC BẠN LÀ “THƯỢNG ĐẾ”:

Cảm ơn những khách hàng đã gắn bó với chúng tôi, nhiệt liệt hoan nghênh các khách hàng sắp hợp tác với chúng tôi, chào đón tất cả mọi người để cùng nhau chia sẻ, cùng nhau có lợi.


Chúng tôi chào đón các bạn, theo cách chúng tôi tự thân tìm đến các bạn (luôn là như vậy) và mong các bạn hãy tìm đến chúng tôi khi các bạn cần. Trân trọng cảm ơn và kính chúc các bạn sức khỏe, nhiều niềm vui lớn trong công việc và trong cuộc sống.

LIÊN HỆ: 0937.789.112

Thương hiệu South nha may tai bac kinh

Nhà máy sản xuất toàn đạc điện tử và kinh vĩ tại Bắc Kinh

Nhà máy sản xuất máy toàn đạc điện tử và kinh vĩ tại Bắc Kinh là nhà máy chủ lực của Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH. Hiện nay có hơn 300 nhân công, trong đó học vấn trung cấp trở lên chiếm 75%, xây dựng nhà máy diện tích 10.000 m2, giới thiệu 1 trung tâm gia công cơ khí hoàn toàn tự động hoàn toàn mới, lắp đặt đầy đủ các thiết bị kiểm nghiệm đo đạc, mỗi năm năng lục gia công sản xuất 30000 máy toàn đạc, kinh vĩ, trở thành cơ sở sản xuất máy đo đạc lớn nhất thế giới. South là tập đoàn đầu tiên phát triển thành công và đưa vào thị trường Máy kinh vĩ điện tử. Bên cạnh đó sự nghiên cứu chế tạo thành công máy toàn đạc điện tử đã loại bỏ được tình trạng nhập khẩu máy toàn đạc từ các nước khác. Sản phẩm của South không chỉ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước khu vực Đông Nam Á và các nước Âu Mỹ.

 

Thương hiệu South nha may san xuat guon vu han 2

Nhà máy sản xuất gương tại Vũ Hán

Nhà máy sản xuất gương South tại Vũ Hán là một nhà máy cấp Sao tại Vũ Hán của Tập đoàn sản xuất máy trắc địa SOUTH. Hiện nay, nhà máy này có hơn 100 nhân công, đa số đều có học vấn trung cấp trỏe lên, tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm. Nhà máy sản xuất gương South tại Vũ Hán từ khi thành lập cho đến nay, trong 9 năm sản xuất tăng gấp 10 lần. Hiện nay, nó là một nhà máy có số lượng sản xuất gương nhiều nhất, mặt hàng đa dạng, chất lượng tốt nhất của Trung Quốc. Chất lượng, độ chính xác tương đương với sản phẩm đang phổ biến trên thị trường Quốc tế, giá thành chỉ bằng 1/3 giá nhập khẩu, hiện nay đang được tiêu thu rộng rãi khắp nơi trên toàn Quốc, và được phân phối xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á , Tây Âu, Mỹ,v.v…


 

Thương hiệu South Nha may tai Thuong Chau

Nhà máy sản xuất máy đo xa tại Thường Châu

Nhà máy sản xuất máy đo xa của South tại Giang Tô- Thường Châu được thành lập để sản xuất máy đo xa và máy toàn đạc với công nghệ kỹ thuật cao bao gồm dây truyền nghiên cứu chế tạo máy đo xa và kỹ thuật sản xuất. Năng lực sản xuất mỗi năm là 500 máy đo xa hồng ngoại và 500 máy toàn đạc, máy đo xa chiếm hơn 1 nửa thị trường nội địa. Có 1 đội ngũ cơ bản về gia công vàng, fitter, thiết bị quang học, hàn, thử nghiệm, lắp ráp, kiểm nghiệm và các thiết bị sản xuất Phòng khám đa khoa cần thơ. Ứng dụng sản phẩm cơ khí gần gũi, hình ảnh quang học, công nghệ chuyển mạch quang học, công nghệ tia hồng ngoại, công nghệ quang học và chuyển giao công nghệ vi điện tử, vì vậy mà sản phẩm đã trở thành kỹ thuật số và thông minh, thu thập dữ liệu và tích hợp giao tiếp, từ đó, giúp cho lĩnh vực đo đạc trắc địa đạt hiệu quả cao và đơn giản.


 

Thương hiệu South Nha may tai Thuong Chau 2

Nhà máy sản xuất phụ kiện tại Quảng Châu

Nhà máy sản xuất phụ kiện của South tại Quảng Châu là một nhà máy khác chuyên sản xuất các loại phụ kiện đo đạc, hiện tại có 50 nhân công, giá trị sản xuất mỗi năm là 700 vạn. Thị trường sản xuất chân máy và mia của nhà máy này chiếm vị chí tiên phong trên toàn quốc và có số lượng lớn xuất khẩu sang Mỹ, Âu Châu và các nước Đông Nam Á

« Quay lại

Đối tác